Địa chỉ: KM 12 - 217 Vinh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

gf-icn-facebook gf-icn-youtube gf-icn-twitter gf-icn-rss gf-icn-instagram
logo_chon_chuan_ueb

0968.442.845

Tư vấn 24/7

0356.119.868

Bán hàng 24/7

khung_banner_dinh_tien_1a
khung_banner_dinh_tien_2a
khung_banner_dinh_tien_3a

LÀM NHÀ THỜ ĐÁ-LĂNG MỘ ĐÁ-ĐÁ MỸ NGHỆ

Nhà thờ đá -Lăng mộ đá và rất nhiều các công trình các kiến trúc được xây dựng từ Đá mỹ nghệ…đặc biệt các công trình mang tính: Tâm Linh, Báo Ân ,Báo Hiếu …

Trong cuộc sống.ai cũng hiểu, cây có cội, nước có nguồn… con người có tổ, có tông, có nòi có giống…các bậc sinh thành đã cho ta cuộc sống .đã hi sinh đánh đổi quá nhiều. để hằng mong ước cuộc sống của con cháu hậu thế. ngày càng tươi đẹp. hạnh phúc. sung sướng…cũng chính từ suy nghĩ, sự tưởng nhớ đến các bậc sinh thành mà phong tục thờ cúng tổ tiên đã ăn sâu và là nền tảng của đạo Đức,lối sống…của sự phụng hiếu đối với nguồn cội của mình. Cũng chính từ nguồn cội, từ sự uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của người dân Việt, mà các bậc hậu sinh luôn đắn đo lo lắng. phải làm sao ,làm như thế nào … để phần mộ tổ tiên ,ông bà ,cha mẹ…được bền vững .khu thờ tự tổ tiên được lưu truyền đời đời, kiếp kiếp…những vấn đề xây dựng nhà thờ,xây dựng khu lăng mộ đối với các dòng họ .các chi họ…hay chỉ nhỏ hẹp trong các gia đình… đang là vấn đề gây nhiều đắn đo suy nghĩ…để trấn an được sợ lo lắng này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu :


 

 


 


 

 

Các kiến trúc Đá mỹ nghệ trong việc xây dựng các công trình tâm linh …hiện tại đang được sử dụng rất rộng dãi trên khắp đất nước..

 

-tất cả các sản phẩm Đá mỹ nghệ tại cơ sở Đá mỹ nghệ Đình Tiến .đều có nguốn gốc tự nhiên 100% . và được khai thác . chế tác …theo cách thủ công theo truyền thống của cha ông truyền lại…đội ngũ thợ .có đủ kiến thức và tay nghề cao .trong chế tác ,lắp đặt thi công Đá mỹ nghệ .luôn đảm bảo ,thi công nhanh ,chính xác .tỉ mỉ…tạo ra các sản phẩm Đá mỹ nghệ chất lượng tốt nhất cả về hình thức dáng vẻ và hoạ tiết hoa văn .luôn đảm bảo đúng theo lỗ ban và theo phong thuỷ kinh dịch …

bên cạnh các sản phẩm , kiến trúc Đá mỹ nghệ về tâm linh . còn có rất nhiều các sản phẩm Đá mỹ nghệ được sử dụng trong việc trang trí nội thất . ngoại thất .tạo không gian sân vườn …. như :

Bảng hiệu lâu đài:


-Bể chậu cây cảnh

-Khay bể đá non bộ đá

-Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm đá các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ

 

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc
Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp
Giá luôn cạnh tranh
Bảo hành trọn đời
Liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÌNH TIẾN

Địa chỉ: KM 12 - 217 Vinh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Hotline: 0968.442.845 / 0356.119.868

Email: damynghedinhtien@gmail.com

Website: damynghedinhtien.com

Hỗ trợ thanh toán
iconbo-cong-thuong
Facebook
Youtube